THIẾT KẾ WEBSITE THÁI BÌNH

Dịch vụ phát triển & thiết kế trang web

Trang web giới thiệu sản phẩm, dịch vụ là rất quan trọng đối với bất kỳ một cở sở kinh doanh hay doanh nghiệp. Một thiết kế trang web đẹp mắt và nội dung hấp dẫn giúp thu hút những khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng chính thức của bạn. Nó không chỉ cho phép khách truy cập điều hướng trang web của bạn một cách trực quan và nhanh chóng — tìm kiếm thông tin với số lần nhấp chuột ít nhất — mà còn khuyến khích khách truy cập chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng có giá trị. Tìm hiểu những gì Web Thái Bình có thể làm cho công ty của bạn, liên hệ với chúng tôi để đặt lịch tư vấn thiết kế web ngay hôm nay.

Thiết kế website Thái Bình – Giá trị mà bạn nhận được

Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng các trang web tối ưu hóa nội dung và có tính năng điều hướng hiệu quả với ít nhấp chuột nhất — để thương hiệu của bạn được truyền tải nhanh chóng và rõ ràng. Nội dung trang web cần phải rõ ràng, hấp dẫn để giữ khách truy cập tiềm năng.

Thiết kế website Thái Bình nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng

Một trang web hiệu quả là phải truyền tải được thông điệp của bạn và thu hút khách truy cập và khách hàng tiềm năng sẽ mua hàng của bạn thay vì đối thủ cạnh tranh của bạn. Chúng tôi tạo ra lời kêu gọi hành động rõ ràng, hấp dẫn và được sắp xếp hợp lý để biến khách truy cập trang web thành khách hàng tiềm năng tương tác.

Thiết kế website Thái Bình phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn 

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đảm bảo trang web của bạn có thể dễ dàng, thay đổi và chỉnh sửa để bạn có thể tích hợp nhiều chức năng và nội dung hơn mà không gặp vấn đề gì. Ví dụ: bạn có thể thêm các bài viết, hình ảnh hay bất cứ nội dung nào lên website. Mã nguồn mở WordPress giúp những người không am hiểu về kỹ thuật có thể thực hiện các thay đổi nội dung trên trang web một cách đơn giản.

Thiết kế website Thái Bình

Dịch vụ liên quan khác

Thiết kế website Thái Bình

Hướng dẫn khách hàng

Đừng ngại nếu như bạn chưa từng tiếp xúc với công việc marketing online. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những thắc mắc của bạn tìm ra những giải pháp tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé. Chúng tôi chờ cuộc gọi từ bạn !

Dự án nổi bật

Cao Đẳng Nghề Thái Bình
Công Ty CP Tôn Vikor
Tin Tức Thái Bình
Nhà Việt Luxury
Nhà Việt Cons
Gà Mạnh Hoạch Thái Bình
Công Ty TNHH XNK COYATO
Bệnh Viện Nội Tiết Nam Định

Thiết kế website Thái Bình – Thúc đẩy lượt truy cập

Nếu bạn đã xây dựng trang web của mình nhưng rất ít người biết đến nó thì chắc hẳn bạn chưa biết cách khai thác hết giá trị mà 1 trang web bán hàng mang lại. Các chiến lược marketing của chúng tôi để quảng bá trang web của bạn đến nhiều người đó là SEO các cụm từ khóa mà khách hàng tìm kiếm trên google. Từ đó bạn có thể tìm kiếm được nhiều hơn những khách hàng tiềm năng là không phải trả tiền hàng tháng cho việc quảng cáo. Chúng tôi không chỉ hướng đến 1 website có giao diện đẹp mắt mà nó phải có giá trị cho khách hàng băng cách làm cho nó xuất hiện trên trang nhất google

Thiết kế website Thái Bình – Tốc độ

Thời gian tải trang web rất quan trọng, không chỉ đối với khả năng sử dụng mà nó còn là 1 tiêu chí để google về chất lượng SEO. Chúng tôi hiểu rằng nền tảng của trang web hiệu quả là tốc độ trang. Chúng tôi sẽ phát triển một trang web hoạt động tối ưu để khách truy cập ở lại trang web lâu hơn và truy cập nhiều trang hơn.

Thiết kế website Thái Bình – Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Để phát huy tối đa giá trị mà 1 website mang lại cho công việc kinh doanh bạn cần một đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm. Chúng tôi với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực marketing online. chúng tôi tự tin có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải

Thiết kế website Thái Bình 1

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE THÁI BÌNH

GÓI KHỞI NGHIỆP
2.600.000 VNĐ

Trọn gói

Miễn phí tên miền quốc tế

Giao diện theo yêu cầu

Dung lượng 4GB

Băng thông không giới hạn

Chuẩn Seo GOOGLE

Hỗ trợ: 24/7

Bảo hành trọn đời

Thực hiện 3 ngày

Duy trì 800.000/năm + Phí miền

GÓI CƠ BẢN
3.900.000 VNĐ

Trọn gói

Miễn phí tên miền quốc tế

Giao diện theo yêu cầu

Dung lượng 8GB

Băng thông không giới hạn

Chuẩn Seo GOOGLE

Hỗ trợ: 24/7

Bảo hành trọn đời

Thực hiện 5 ngày

Duy trì 950.000/năm + Phí miền

GÓI DOANH NGHIỆP
5.900.000 VNĐ

Trọn gói

Miễn phí tất cả các tên miền

Giao diện theo yêu cầu

Dung lượng 12GB

Băng thông không giới hạn

Chuẩn Seo GOOGLE

Hỗ trợ: 24/7

Bảo hành trọn đời

Thực hiện 7 ngày

Duy trì 1.400.000/năm + Phí miền

PRO MAX
Liên Hệ

Trọn gói

Miễn phí tất cả tên miền

Giao diện đầu tư

Dung lượng không giới hạn

Băng thông không giới hạn

Hỗ trợ SEO

Hỗ trợ Facebook ads

Hỗ trợ google ads

Miễn phí logo chuyên nghiệp

Đồng hành cùng doanh nghiệp

Đặt lịch hẹn để được tư vấn ngay 

Bạn có muốn trang web của mình trở thành một công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng không? Lên lịch một cuộc gọi tư vấn kéo dài khoảng 10 phút để Web Thái Bình có thể tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn và đưa ra những giải pháp giải quyết vấn đề một cách phù hợp nhất.

LỊCH TRÌNH TƯ VẤN CỦA TÔI