Quảng Cáo Google

Đưa website lên top google trong 30 phút

Quảng cáo google tại Thái Bình

Quảng cáo google là gì?

Google Ads là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Thông qua Google Ads, bạn có thể tạo quảng cáo trực tuyến để tiếp cận chính xác những người quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Google Ads là một sản phẩm mà bạn có thể sử dụng để quảng bá doanh nghiệp, bán các sản phẩm hoặc dịch vụ, nâng cao mức độ nhận biết và tăng lưu lượng truy cập vào trang web.

 Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn

Từ khóa: Từ và cụm từ liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn, được sử dụng để hiển thị quảng cáo khi khách hàng tìm kiếm các cụm từ đó

Vị trí quảng cáo: Hiển thị quảng cáo trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

Độ tuổi, vị trí và ngôn ngữ: Chọn độ tuổi, vị trí địa lý và ngôn ngữ của khách hàng của bạn.

Ngày, thời gian và tần suất: Hiển thị quảng cáo của bạn vào các giờ hoặc ngày nhất định trong tuần.

Thiết bị: Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên tất cả các loại thiết bị như máy tính, điện thoại hay máy tính bảng

Kiểm soát chi phí của bạn

Google Ads cung cấp cho bạn quyền kiểm soát về cách bạn chi tiêu tiền của mình. Không có số tiền tối thiểu. Và bạn có thể chọn số tiền bạn chi tiêu mỗi tháng, mỗi ngày và mỗi quảng cáo. Bạn sẽ chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn.

Đánh giá thành công của bạn

Với Google Ads, nếu ai đó nhấp vào quảng cáo, bạn sẽ biết. Nếu họ đã nhấp vào quảng cáo của bạn và sau đó, thực hiện điều gì đó có giá trị cho doanh nghiệp của bạn – mua sản phẩm, tải xuống ứng dụng hoặc điện thoại đặt hàng – bạn cũng có thể theo dõi hành động đó.

Bằng cách xem quảng cáo nào nhận được nhấp chuột và quảng cáo nào không, bạn cũng nhanh chóng biết được nên đầu tư vào đâu trong chiến dịch của mình. Đổi lại, điều đó có thể tăng nhanh lợi tức đầu tư của bạn.

Bạn có thể có được dữ liệu có giá trị khác, bao gồm bạn mất chi phí trung bình là bao nhiêu để quảng cáo dẫn đến mua hàng trực tuyến hoặc cuộc gọi điện thoại của khách hàng. Và bạn cũng có thể sử dụng các công cụ phân tích để tìm hiểu về thói quen mua sắm của khách hàng

Quảng cáo google tại Thái Bình
Quảng cáo google tại Thái Bình

Quản lý chiến dịch của bạn Bạn

Cũng có thể quản lý tài khoản Google Ads của mình ngoại tuyến bằng Google Ads, ứng dụng trên máy tính để bàn miễn phí và có thể tải xuống cho phép bạn thực hiện các thay đổi cho tài khoản của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Với Google Ads, bạn có thể tải xuống thông tin tài khoản của mình, chỉnh sửa chiến dịch ngoại tuyến, sau đó tải những thay đổi của bạn lên Google Ads. Bạn có thể sử dụng Google Ads để quản lý, chỉnh sửa và xem nhiều tài khoản cùng lúc, sao chép hoặc di chuyển các mục giữa nhóm quảng cáo và chiến dịch, đồng thời hoàn tác và làm lại nhiều thay đổi trong khi chỉnh sửa chiến dịch.

Adwords hoạt động nhanh hơn SEO

Lợi ích hàng đầu của Google AdWords là nó hoạt động nhanh hơn SEO. Cả SEO và Google AdWords đều là các chiến lược tiếp thị của công cụ tìm kiếm.

Mục đích nhằm tăng lưu lượng truy cập và xây dựng thêm khách hàng tiềm năng. Một chiến dịch AdWords được tối ưu hóa tốt có thể hoạt động nhanh hơn.

Dưới đây là một số lý do tại sao nó nhanh hơn : Bạn có thể tập trung vào nhiều từ khóa cùng một lúc.

Bạn có thể bật hoặc tắt chiến dịch bất cứ khi nào bạn muốn. Quảng cáo xuất hiện trên đầu trang sẽ hiển thị ngay lập tức.

Với AdWords, có nhiều cơ hội tốt hơn để thu hút nhiều lưu lượng truy cập và dẫn đầu ngay lập tức.

Ngoài ra, nền tảng minh bạch hơn và bạn biết chính xác những gì đang xảy ra với quảng cáo.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên bỏ qua SEO – Nguồn mang lại truy cập tự nhiên.

SEO đòi hỏi rất nhiều sự kiên trì và rất nhiều bài viết nội dung giá trị cùng backlinks chất lượng.

Thậm chí sau đó, phải mất một thời gian dài để từ khóa có thể lên hạng. Nhưng bù lại, SEO lại có lợi thế mạnh đó là sự lâu dài nếu bạn vẫn duy trì tốt. Bạn có thể sử dụng đồng thời cả hai. Nhưng hãy phân chia thời gian, công sức / tiền bạc cần thiết cho cả hai hợp lý.

Quảng cáo google tại Thái Bình

Tiếp cận nhiều khách hàng hơn thông qua Hộp thư đến Gmail

Một trong những chiến lược tiếp thị được sử dụng nhiều nhất là Email Marketing. Đó là lý do tại sao Quảng Cáo Gmail cũng có thể hữu ích. Vào tháng 9 năm 2015, Google đã tích hợp quảng cáo Gmail với Google AdWords. Sau đó cung cấp dịch vụ này cho tất cả các nhà tiếp thị. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn thông qua hộp thư đến Gmail. Thông thường, quảng cáo Gmail xuất hiện trên tab quảng cáo. Nhưng đôi khi bạn cũng có thể thấy nó trên tab xã hội. Những quảng cáo này chạy trên cả máy tính để bàn và smartphone. Vì Quảng Cáo Gmail thường có chi phí thấp hơn nhiều so với quảng cáo tìm kiếm. Nếu bạn có ngân sách nhỏ, thì bạn cũng có thể thử Quảng Cáo Gmail.

Kết nối lại với khách truy cập trang web của bạn

Một trong những lợi ích tuyệt vời nhất của Google AdWords là kết nối lại với khách từng truy cập trang web. 

Tiếp thị lại dựa trên sự hiển thị Giả sử đơn vị bạn cung cấp tour du lịch. Và một du khách đang tìm kiếm các gói Thái Lan.

Nhưng vì lý do nào đó, họ đã rời đi mà đặt gói tour nào. Bạn chỉ có thể tạo một danh sách tiếp thị lại để nhắm mục tiêu anh ấy.

Tương tự như danh sách tiếp thị lại, bạn cũng có thể tạo danh sách “Suppression”. Các danh sách “Suppression” này đảm bảo rằng bạn nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng mới. Và không chạy quảng cáo cho những người đã chuyển đổi. b

Tiếp thị lại dựa trên sự tìm kiếm RLSA là viết tắt của Remarketing Lists for Search Ads.

Nghĩa là Danh sách tiếp thị lại cho Quảng cáo tìm kiếm. Như tên cho thấy, nó chạy các chiến dịch tiếp thị lại trên mạng tìm kiếm, giống như tiếp thị lại hiển thị.

Ngoài ra, nhà quảng cáo cần thêm từ khóa trong chiến dịch này. Bằng cách đó, quảng cáo Google có thể khớp với truy vấn tìm kiếm của người dùng với từ khóa và danh sách tiếp thị lại.

Điều này sẽ giúp Google hiển thị quảng cáo có liên quan cho mỗi truy vấn tìm kiếm.

Vì khách truy cập đã truy cập trang web của bạn, nên có nhiều cơ hội chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng khi họ cũng thấy quảng cáo tiếp thị lại của bạn.

Quảng cáo google tại Thái Bình